MÁY LỌC NƯỚC BÌNH DƯƠNG

Cây nước nóng lạnh loại nào tốt

Bạn muốn mua cho gia đình 1 cây nước nóng lạnh, nhưng bạn chưa biết chọn loại nào tốt và phù hợp với gia đình. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá để bạn dễ dàng lựa chọn.

Vài gợi ý chọn cây nước nóng lạnh loại nào tốt ?

Phân dòng cây nước nóng lạnh

- Cây nước nóng lạnh sở hữu 2 dòng là loại làm lạnh bằng chíp điện tử và dòng làm lạnh bằng block.

với cây nước nóng lạnh mang hệ thống làm lạnh bằng chíp điện tử thì nhiệt độ làm lạnh không sâu, khoảng 15 độ C, thường không có khoang làm lạnh, chi phí thấp, phù hợp với gia đình hoặc doanh nghiệp có từ 10 người dùng trở xuống.

Cây nước nóng lạnh với hệ thống làm lạnh nhanh bằng block cho nhiệt độ làm lạnh sâu hơn, với mức nhiệt độ từ 2 – 10 độ C, độ bền cũng cao hơn cây nước nóng lạnh với hệ thống làm lạnh bằng chíp điện tử, sở hữu hoặc không sở hữu khoang làm lạnh, phù hợp với gia đình, văn phòng, công ty…có từ 10 người dùng trở lên.

Công suất hoạt động

- Cây nước nóng lạnh thường hoạt động liên tục, 24/24, do đó bạn cần chọn vật dụng ít hao phí điện năng để tiết kiệm điện tối đa cho gia đình, doanh nghiệp của mình. Để biết sản phẩm công nghệ tiết kiệm điện hay không, bạn xem kỹ số điện năng tiêu thụ trong 1 giờ ở cuốn sách hướng dẫn hay được ghi trên nhãn dán trên sản phẩm.

Nhiệt độ làm nóng lạnh của cây nước nóng lạnh

Các tiện ích 

- Nếu gia đình,công ty của bạn đã có tủ lạnh thì không cần phải mua cây nước nóng lạnh có khoang làm lạnh, vì khoang này có kích thước khá bé, chỉ giữ lạnh được 1 số lượng vừa cho nước uống, thực phẩm, tác dụng không lớn lại mất thời gian để vệ sinh.

Dù thế, 1 số cây nước nóng lạnh cao cấp sở hữu khoang làm lạnh ngoại hình tính năng hot kháng khuẩn, khử mùi, giúp bảo quản thực phẩm đảm bảo hơn, bạn phải cân nhắc về điều kiện tài chính, cần phải có của mình mà lựa chọn cây nước nóng lạnh phù hợp.

Ngăn làm mát của cây nước nóng lạnh

- Muốn cây nước nóng lạnh sử dụng bền lâu, hàng đảm bảo chất lượng bạn nên tìm đến các cửa hàng bán máy uy tín, những nhà hàng điện máy tin cậy với chế độ bảo hành cẩn thận, chính sách đổi trả nếu thiết bị bị lỗi, hỏng.

- Nên chọn cây nước nóng lạnh của các nhãn hàng gia dụng có tiếng, được nhiều kiểu người trải nghiệm tin tưởng chọn mua và sử dụng như KarofiSunhouseKangaroo, Aqua

Nắm bắt được điểm chính của những bí quyết chọn mua cây nước nóng lạnh tốt nhất ở trên và nhanh tay chọn một dòng phù hợp, tốt nhất cho mình ngay nhé. Gửi ý kiến cho chúng tôi trường hợp bạn muốn biết thêm mẹo tìm mua máy.

10. Cây nước nóng lạnh loại nào tốt 2
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 2 thành viên

CÔNG TY TNHHLOCNUOCBINHDUONG

Trụ sở Bình Dương : 60/3 ĐT743, Khu Phố 2, P.An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh 1 TP.HCM : 115A Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2 TP.HCM : 87 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 097 439 7557 - 08 5206 6048

Email: hotro@locnuocbinhduong.vn

Website:https://locnuocbinhduong.vn

Bình luận facebook

Giới thiệu

locnuocbinhduong.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa máy lọc nước tại Bình Dương uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại thương hiệu nổi tiếng như Karofi, Aqua, Saka gold, Kangaroo...hàng chính hãng, bảo hành tận nơi nhanh chóng nhất !
Khu vực Miền Nam
Bình Dương : Số 60 DT743 - Khu Phố 2 - An Phú - Thuận An - Bình Dương >> Xem thêm
TP.HCM Quận Bình Thạnh : 115A - Lê Quang Định - F14 - Bình Thạnh - TP.HCM >> Xem thêm
TPHCM Quận 1 : 87 Trần Đình Xu - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM >> Xem thêm
Máy lọc nước Bình Dương - Email: hotro@locnuocbinhduong.vn
 
Trụ sở Bình Dương: 60 DT743 Phường An Phú - Thuận An - Bình Dương , Điện thoại: 0852 066 048 - 097 439 7557
Trụ sở TP. Hồ Chí Minh: 115A Lê Quang Định - F14 - Bình Thạnh - TPHCM , Điện thoại: 0852 066 048
 
Chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng máy lọc nước Bình Dương vì sức khỏe gia đình bạn.