MÁY LỌC NƯỚC BÌNH DƯƠNG

Lợi ích của sử dụng máy lọc nước RO

Nguồn nước sinh hoạt hiện nay đang bị ô nhiễm nặng bởi nền kinh tế công nghiệp đang phát triển, lúc này bạn cần sử dụng máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Vậy lợi ích của sử dụng máy lọc nước RO như thế nào?.

Máy lọc nước RO là thiết bị lọc nước sử dụng trực tiếp an toàn cho sức khỏe. Máy lọc nước đã trở thành thiết bị gia dụng quen thuộc không thể thiếu tại nhiều gia đình Việt. Không chỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chính Mình, Đà Nẵng... Mà ở những gia đình nông thôn cũng thế.

Máy lọc nước chính là giải pháp bảo vệ sức khỏe an toàn, tác động trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng Máy lọc nước RO đảm bảo sự tinh khiết của nước khi qua máy lọc. Vậy để hiểu rõ hơn về các công dụng của sản phẩm máy lọc nước thì chúng ta cùng tìm hiểu lợi ích của sử dụng máy lọc nước RO trong bài viết dưới đây !. 

Một số lợi ích nhất định của việc sử dụng máy lọc nước RO

Tại sao lại đặt tên máy là máy lọc nước RO?

Máy lọc nước RO là một thiết bị sử dụng công nghệ màng lọc RO nhiều lớp, tạo ra những khe hở siêu nhỏ 0.0005 micro để loại bỏ hết tất cả những tạp chất, ion kim loại và nguyên tố độc hại có trong nguồn nước. Bởi vì phân tử nước có đường kính rất nhỏ nên vẫn đi qua được màng RO, còn những phân tử kim loại hay chất độc có thể tích lớn sẽ bị giữ lại đi qua theo nước thải.

Nhờ đó nước qua máy lọc nước RO bạn có thể sử dụng trực tiếp nước mà không cần đun sôi (bởi đã tinh khiết). Bên cạnh đó máy còn có 1 số lõi chức năng giúp bổ sung các loại khoáng chất có lợi, giúp bạn có một nguồn nước sạch và an toàn.

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước công nghệ RO

1. Nguồn nước được lọc tinh khiết đến 99% 

Đây là điểm mạnh quan trọng nhất mà chỉ máy lọc nước RO mới có được. Tại các thành phố nước máy thủy cục bạn đang dùng hàng ngày tuy đã qua xử lý nhưng đó chỉ là xử lý cho nước sinh hoạt, vẫn còn chứa rất nhiều hợp chất, đặc biệt là trong nước còn tồn đọng của quá nhiều Clo dùng để xử lý nước. Vì vậy việc trang bị một thiết bị lọc nước RO là điều thiết yếu.

Lợi ích của máy lọc nước RO

2. Ngăn ngừa bệnh tật, chống lão hóa da sớm

Hiện nay thì đâu đâu nguồn nước cũng bị ô nhiễm do sự phát triển về kinh tế công nghiệp. Nên người sử dụng nguồn nước rất dễ mắc các bệnh như tả, lỵ, giun sán, ung thư, ngộ độc…. Mà máy lọc nước RO có khả năng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, amip, asen …và các chất độc hại có trong nước. Nên người dùng tránh được các bệnh tật phát sinh do nguồn nước ô nhiễm.

Trong máy lọc nước còn được trang bị thêm một số lõi chức năng giúp tạo khoáng cho nước. Giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn.

3. Sử dụng dễ dàng, tiện lợi

Khi kỹ thuật lắp đặt xong xuôi thì chỉ việc mở vòi là sử dụng nguồn nước tinh khiết trực tiếp từ gia đình bạn. Không phải đi mua nước đóng chai bên ngoài không rõ nguồn gốc.

4. Tiết kiệm chi phí tối đa

Ngoài việc đem đến nhiều lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng thì máy lọc nước RO còn tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn nhiều hơn so với những loại máy lọc nước khác và các loại nước đóng chai trên thị trường hiện nay. 

Xem thêm: Big sale máy lọc nước RO chất lượng cao cho gia đình bạn

10. Lợi ích của sử dụng máy lọc nước RO 2
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 2 thành viên

CÔNG TY TNHHLOCNUOCBINHDUONG

Trụ sở Bình Dương : 602 Lê Hồng Phong, P Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh 1 TP.HCM : 115A Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2 TP.HCM : 87 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 097 439 7557 - 08 5206 6048

Email: hotro@locnuocbinhduong.vn

Website:https://locnuocbinhduong.vn

Bình luận facebookGiới thiệu

locnuocbinhduong.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa máy lọc nước tại Bình Dương uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại thương hiệu nổi tiếng như Karofi, Aqua, Saka gold, Kangaroo...hàng chính hãng, bảo hành tận nơi nhanh chóng nhất !
Khu vực Miền Nam
Bình Dương : 602 Lê Hồng Phong, P Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương >> Xem thêm
TP.HCM Quận Bình Thạnh : 115A - Lê Quang Định - F14 - Bình Thạnh - TP.HCM >> Xem thêm
TPHCM Quận 1 : 87 Trần Đình Xu - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM >> Xem thêm
Máy lọc nước Bình Dương - Email: hotro@locnuocbinhduong.vn
 
Trụ sở Bình Dương: 602 Lê Hồng Phong, P Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương , Điện thoại: 090 2002 558 - 097 439 7557
Trụ sở TP. Hồ Chí Minh: 115A Lê Quang Định - F14 - Bình Thạnh - TPHCM , Điện thoại: 090 2002 558
 
Chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng máy lọc nước Bình Dương vì sức khỏe gia đình bạn.