MÁY LỌC NƯỚC BÌNH DƯƠNG

NƯỚC ĐIỆN GIẢI GIÚP GIẢI RƯỢU BIA KHI SAY

Bạn đã biết tới cách giải rượu bia bằng nước điện giải khi say chưa, chúng sẽ rất hiệu quả và giúp bạn tỉnh nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu cơ chế hoạt động của chúng nhé.

NƯỚC ĐIỆN GIẢI GIÚP GIẢI RƯỢU BIA KHI BỊ SAY

Rượu, bia sẽ hấp thu rất nhanh qua đường tiêu hóa. Sau khi uống khoảng 30 phút, nồng độ rượu đạt nồng độ tối đa trong máu, đi từ máu vào gan và đa phần sẽ phân hủy ở gan. Rượu khi vào tới gan thì sẽ chuyển thành Aldehyde, là 1 chất độc, chúng gây các phản ứng rõ nét như say xỉn. 

Tại gan, những Aldehyde nhờ có enzyme ALDH để chúng chuyển thành axit acetic và khi qua một vài phản ứng để tạo ra CO2 + H2O. Phản ứng này sẽ được tạo thành khi rượu bị đốt cháy bởi khí oxy (O2)có trong máu và tạo ra tình trạng thiếu oxy (O2), nhưng lại thừa CO2 (Carbon dioxide).

Khi cơ thể nạp nhiều rượu, các Enzyme ALDH sẽ không đủ để chuyển hóa Aldehyde thành axit acetic, lúc này, lượng nAldehyde đó sẽ không được giải phóng. Và điều dĩ nhiên là chúng sẽ sống sót trong gan, gây ra ngộ độc cho gan của bạn. Khung người chúng ta sẽ đốt cháy carbohydrate trong thức ăn, để có thể đạt được tích điện.

Đốt carbohydrates sẽ tạo ra axit carbonic, carbon dioxide sẽ dịch chuyển trong máu từ những mô của khung người đi tới phổi & ở đây nó bị thải ra bên ngoài. Việc dịch chuyển carbon dioxide do phổi là cách sớm nhất để triển khai giảm nồng độ axit trong máu, và máu từ tim có chứa một con số rất nhỏ carbon dioxide. 

Khi bạn uống rượu, bia, nó sẽ đốt cháy 1 cách nhanh chóng mà phổi không hề thở ra toàn bộ những carbon dioxide. Một số ít chúng sẽ đi đến não và rồi bạn sẽ bị say, nguyên nhân do máu này mang carbon dioxide đến não thay vì mang oxy.

Giải rượu bia bằng nước điện giải

Nước điện giải PH 8.5 - 9.5 giải rượu nhanh chóng

Nước điện giải ion kiềm với cấu tạo phân tử nước siêu nhỏ, chỉ 0.5nm (nano met), bé hơn gấp 5 lần nước bình thường, chúng dễ được hấp thu qua màng tế bào. Từ đó giúp dễ dàng giải độc cho các tế bào hơn.

Ngoài ra, với đặc tính là giàu tính kiềm, nước điện giải ion kiềm sẽ giúp Trung Hòa - Giảm lượng axit cao do rượu tạo ra. Nước điện giải ion kiềm (alkaline ionized water) PH 8.5 – 9.5 Sẽ giảm được lượng cồn trong máu & Trung Hòa - Cân bằng 1 phần axit từ rượu qua các phản ứng hóa học trong khung người.

Phần còn lại, nước điện giải ion kiềm có cụm tinh thể nước nhỏ sẽ rất nhanh thẩm thấu qua màng tế bào, từ đó sẽ giải độc rượu rất nhanh chóng.

Qúy khách có nhu cầu tư vấn máy lọc nước điện giải, máy lọc nước RO vui lòng liên hệ: 097 439 7557 - 0852 066 048 để được hỗ trợ miễn phí.

 

 

0 NƯỚC ĐIỆN GIẢI GIÚP GIẢI RƯỢU BIA KHI SAY 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

CÔNG TY TNHHLOCNUOCBINHDUONG

Trụ sở Bình Dương : 60/3 ĐT743, Khu Phố 2, P.An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh 1 TP.HCM : 115A Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2 TP.HCM : 87 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 097 439 7557 - 08 5206 6048

Email: hotro@locnuocbinhduong.vn

Website:https://locnuocbinhduong.vn

Bình luận facebook

Giới thiệu

locnuocbinhduong.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa máy lọc nước tại Bình Dương uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại thương hiệu nổi tiếng như Karofi, Aqua, Saka gold, Kangaroo...hàng chính hãng, bảo hành tận nơi nhanh chóng nhất !
Khu vực Miền Nam
Bình Dương : Số 60 DT743 - Khu Phố 2 - An Phú - Thuận An - Bình Dương >> Xem thêm
TP.HCM Quận Bình Thạnh : 115A - Lê Quang Định - F14 - Bình Thạnh - TP.HCM >> Xem thêm
TPHCM Quận 1 : 87 Trần Đình Xu - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM >> Xem thêm
Máy lọc nước Bình Dương - Email: hotro@locnuocbinhduong.vn
 
Trụ sở Bình Dương: 60 DT743 Phường An Phú - Thuận An - Bình Dương , Điện thoại: 0852 066 048 - 097 439 7557
Trụ sở TP. Hồ Chí Minh: 115A Lê Quang Định - F14 - Bình Thạnh - TPHCM , Điện thoại: 0852 066 048
 
Chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng máy lọc nước Bình Dương vì sức khỏe gia đình bạn.