MÁY LỌC NƯỚC BÌNH DƯƠNG

Máy Lọc Nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo là gì?

Kangaroo là 1 trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập năm 2003, được gọi dưới tên tập đoàn Kangaroo( Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc), trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Máy lọc nước Kangaroo được lấy theo tên của tập đoàn. Là thiết bị dùng để lọc các virus, vi khuẩn, tạp chất, kim loại nặng, đá vôi... Từ nguồn nước thô cho ra nước tinh khiết, vị ngọt, khoáng, dễ uống.

Kangaroo không chỉ sản xuất máy lọc nước mà còn sản xuất thiết bị năng lượng, hàng gia dụng, đồ dùng nhà bếp...

Máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo

Công nghệ lọc của máy lọc nước Kangaroo

Hiện nay trên thị trường đang sử dụng phổ biến 3 loại công nghệ cho máy lọc nước:

Công nghệ Nano, công nghệ RO, công nghệ điện giải. Trong số đó, Kangaroo đã sử dụng công nghệ RO là sự lựa chọn cho hãng máy lọc nước của mình.

Công nghệ RO là gì?

Là công nghệ cần sử dụng màng siêu lọc, khe lọc có kích thước < 0,0001 micron met( lọc đến kích thước ion nguyên tử). Chỉ cho phân tử nước đi qua, để cho ra nước tinh khiết vị như nước khoáng tự nhiên.

Công nghệ RO dùng màng lọc RO bao hàm các lớp siêu mỏng hoặc các tấm film được gắn chặt. Cuộn lại với nhau và trong 1 cấu hình dạng xoắn ốc.

Các vật liệu sử dụng cơ cấu " nửa thấm " cho phép phân tử nước đi qua. Khi các nguồn cấp vượt qua các dòng nước trên bề mặt của màng, phân tử nước xâm nhập ngang theo bề mặt lớp màng, xung quanh bề mặt xoắn ốc. Đồng thời dồn các chất ô nhiễm lại và tự rửa bề mặt, các lớp đẩy các chất bẩn theo đường nước thải ra ngoài.

Công nghệ RO máy lọc nước Kangaroo

Công nghệ Ro máy lọc nước Kangaroo

Ưu điểm của công nghệ lọc RO đối với máy lọc nước Kangaroo

- Công nghệ RO là công nghệ lọc nước tiên tiến và phù hợp với nhiều nguồn nước đầu vào nhất hiện nay. Vì các khe hở màng lọc RO có kích thước 0,0001micro met cho ra nguồn nước tinh khiết, ngon ngọt, vị khoáng.

- Có thể sử dụng với nhiều nguồn nước như: nước giếng, nước giếng khoan, nước máy, nước nhiễm mặn, nước sông, nước lợ…. Chính điều này mà công nghệ RO được sử dụng rộng rãi, và ngày càng phát triển.

- Nước lọc ra có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Nhược điểm của công nghệ RO

- Không bổ sung khoáng chất. Nên phải sử dụng lõi lọc cung cấp khoáng chất có lợi cho cơ thể như: canxi, magie...

- Có sử dụng điện

- Có nước thải: gây lãng phí nước 

- Máy lọc nước RO có bình chứa nên cồng kềnh, thiếu thẩm mỹ hơn

Tùy vào nhu cầu cũng như nguồn nước đầu vào mà bạn sẽ có sự lựa chọn công nghệ lọc phù hợp cho riêng mình.

Nguyên lý hoạt động 

B1: Nguồn nước cấp sẽ đi vào máy qua bộ chia nước sẽ đi tới lõi lọc số 1. Để loại bỏ gỉ rét, bùn đất, rong rêu, chất lơ lửng có kích thước > 0,5 micro.

B2: Nguồn nước tiếp tục được đưa đến lõi lọc số 2. Giúp hấp thụ hợp chất hữu cơ, kim loại nặng, các chất độc hại, thuốc trừ sâu trong nước,... để cho ra nguồn nước sạch hơn.

B3: Sau khi nguồn nước đi vào lõi lọc số 2 sẽ được chảy qua lõi lọc số 3. Tại đây rỉ sét, bùn đất… Có kích thước lớn hơn 0,1 micro sẽ được đưa đến lõi lọc số 4.

B4: Lõi lọc số 4 hay còn gọi là màng lọc RO(trái tim của máy lọc nước), hàng nhập khẩu tại Mỹ. Màng lọc hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược, với kích thước siêu nhỏ, chỉ 0,0001 micro chỉ có phân tử nước mới có thể đi qua được. Cho ra nguồn nước tinh khiết, vị ngọt, ngon, dễ uống. Còn nước thải sẽ được chảy ra bên ngoài.

B5: Từ lõi lọc số 5 trở đi, các lõi không có chức năng lọc nữa. Mà có chức năng tạo khoáng, tạo oxy, cân bằng pH, tạo vị ngon, ngọt và độ mềm cho nước. Để có thể uống trực tiếp, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe.

Nguyên lý hoạt động máy lọc nước Kangaroo

Nguyên lý hoạt động máy lọc nước Kangaroo

Những hãng máy Kangaroo bán chạy nhất 2019

Theo thống kê năm 2019 từ tập đoàn Kangaroo. Dưới đây là danh sách những loại máy lọc nước Kangaroo được người tiêu dùng yêu thích nhất:

- Máy lọc nước Kangaroo KG10G4 10 lõi.

- Máy lọc nước Kangaroo KG10A3KG 10 lõi (có nóng lạnh)

- Máy lọc nước Kangaroo VTU Hydrogen KG100HA 9 lõi.

- Máy lọc nước Kangaroo VTU KG109A 9 lõi

- Máy lọc nước Kangaroo VTU KG08 6 lõiGiới thiệu

locnuocbinhduong.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa máy lọc nước tại Bình Dương uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại thương hiệu nổi tiếng như Karofi, Aqua, Saka gold, Kangaroo...hàng chính hãng, bảo hành tận nơi nhanh chóng nhất !
Khu vực Miền Nam
Bình Dương : 602 Lê Hồng Phong, P Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương >> Xem thêm
TP.HCM Quận Bình Thạnh : 115A - Lê Quang Định - F14 - Bình Thạnh - TP.HCM >> Xem thêm
TPHCM Quận 1 : 87 Trần Đình Xu - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM >> Xem thêm
Máy lọc nước Bình Dương - Email: hotro@locnuocbinhduong.vn
 
Trụ sở Bình Dương: 602 Lê Hồng Phong, P Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương , Điện thoại: 090 2002 558 - 097 439 7557
Trụ sở TP. Hồ Chí Minh: 115A Lê Quang Định - F14 - Bình Thạnh - TPHCM , Điện thoại: 090 2002 558
 
Chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng máy lọc nước Bình Dương vì sức khỏe gia đình bạn.