MÁY LỌC NƯỚC BÌNH DƯƠNG

Cách khắc phục lỗi khi sử dụng máy lọc nước Ao Smith

Máy lọc nước Aosmith xuất hiện các cảnh báo như nháy đèn, kêu tít tít, báo hiệu thay lõi định kỳ... Bạn cần xử lý như thế nào. Dưới đây là cách khắc phục lỗi khi sử dụng máy lọc nước Ao Smith và cách sử dụng đơn giản nhất.

Hướng dẫn sử dụng và cách khắc phục lỗi khi sử dụng máy lọc nước Ao Smith

Máy lọc nước Ao Smith được biết tới là một trong những thương hiệu máy lọc nước uy tín hàng đầu Hoa Kỳ. Với hơn 140 năm kinh nghiệm nghiên cứu và cung cấp giải pháp lọc sạch nước, các sản phẩm của Ao Smith sở hữu nhiều tính năng đột phá mang lại trải nghiệm mới lạ và tiện nghi cho người dùng. Dưới đây là cách khắc phục lỗi khi sử dụng máy lọc nước Ao Smith.

Tuy nhiên, các dòng máy sau một thời gian sử dụng cũng gặp phải các lỗi vận hành không mong muốn. Như báo lỗi do phản ứng tự bảo vệ của máy, báo lỗi không chuẩn …làm người dung lo lắng

Cách khắc phục lỗi khi sử dụng máy lọc nước Ao Smith đơn giản

Nhưng bạn hãy yên tâm, trong bài viết sau đây, lọc nước bình dương sẽ chỉ ra nguyên nhân khiến máy lọc nước Ao Smith báo lỗi và hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Ao Smith đúng chuẩn cho bạn.

Nằm trong phân khúc máy lọc nước tầm trung và cao cấp trở lên với chất lượng chuẩn Mỹ, các máy lọc nước Ao Smith thường rất ổn định ít xảy ra các lỗi. Khi máy lọc nước Ao Smith báo lỗi, thông thường là các lỗi đều liên quan tới lõi lọc quá hạn, rò rỉ nước, chế độ vận hành, lỗi cẩu thả của người thay lõi….

Bản chất của hiện tượng máy báo lỗi là để ngưng hoạt động hệ thống máy để đảm bảo an toàn cho máy và người sử dung( chế độ tự bảo vệ) .

Ai đã từng sử dụng máy lọc nước đều biết lõi lọc là trái tim của mỗi chiếc máy lọc nước.Chất lượng tốt hay kém đều do lõi lọc quyết định (vì thế mà giá lõi lọc thường rất cao). Máy lọc nước Ao Smith cũng thế, máy bị ngưng trệ hoạt động do tắc (chất lượng nước đầu vào quá bẩn) vì quá thời hạn sử dụng hay hỏng hóc sẽ dẫn tới máy lọc nước gặp phải các lỗi không mong muốn. Như các dòng máy khác khi có lỗi máy vẫn chạy, nhưng Ao Smith thì ngưng hoàn toàn và báo lỗi. Nên khi sử dụng vẫn nên đảm bảo thay lõi định kỳ.

 Lõi lọc nước Ao Smith hỏng hóc

Máy lọc nước Ao Smith được thiết kế linh kiện lõi lọc là các lõi đúc nguyên khối chắc chắn và có số lượng lõi lọc ít hơn dòng máy thông thường. Tuy nhiên mỗi lõi lọc của Ao Smith lại có nhiều tác dụng lọc hơn được tích hợp( ít nhưng chất).

Do đó, việc tắc một hay nhiều lõi lọc Ao Smith dẫn tới các hậu quả nặng nề. Dẫn tới nước tinh khiết đầu ra từ máy lọc nước cũng không đảm bảo chất lượng. Nên máy được trang bị cảm biến báo lỗi nếu máy xảy ra các lỗi liên quan tới lõi lọc.

Rò rỉ nước ở máy lọc nước là một trong những hiện tượng phổ biến nhất, dòng máy nào cũng có, nguyên nhân chủ yếu do lúc lắp đặt. Hiện tượng nước chảy lênh láng trên mặt sàn dẫn đến những phiền toái cho người sử dụng.

Các nguyên nhân chủ yếu khiến nước trong máy bị rò rỉ là do khi lắp đặt vặn lỏng các đai ốc, nhựa, mất gioăng tại các vị trí cốc lọc, hoặc dây dẫn bị bị đứt…

 Máy lọc nước Ao Smith bị rò rỉ nước

Những chiếc máy nào cũng thế sau khi sử dụng một thời gian có thể gặp các lỗi vận hành. Thông thường khi mua và lắp đặt máy, nhà bán hàng sẽ đưa cho bạn quyển sách hướng dẫn sử dụng.

Trong sách hướng dẫn sử dụng nhà sản xuất có bảng liệt kê tất cả danh sách lỗi thường gặp của máy lọc nước Ao Smith, lỗi vận hành trên chiếc máy lọc nước AO Smith. Các mã lỗi thường gặp này được liệt kê giúp người dùng dễ dàng nhận biết và xử lý. Khi máy báo lỗi.

Lỗi máy lọc nước Ao Smith liên quan tới vận hành sẽ được cảnh bảo trực tiếp trên màn hình hiển thị của máy. Điều này giúp bạn dễ dàng phát hiện các lỗi máy liên quan tới lõi lọc hay rò rỉ nước ( Điểm mạnh của máy).

Nên khi sử dụng máy Ao Smith bạn nên đọc kỹ sách hướng dẫn. Nếu gặp lỗi không xử lý được thì nên gọi kỹ thuật chuyên về máy lọc nước giải quyết, tránh tình trạng tồi tệ hơn.

0 Cách khắc phục lỗi khi sử dụng máy lọc nước Ao Smith 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

CÔNG TY TNHHLOCNUOCBINHDUONG

Trụ sở Bình Dương : 602 Lê Hồng Phong, P Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh 1 TP.HCM : 115A Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2 TP.HCM : 87 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 097 439 7557 - 08 5206 6048

Email: hotro@locnuocbinhduong.vn

Website:https://locnuocbinhduong.vn

Bình luận facebookGiới thiệu

locnuocbinhduong.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa máy lọc nước tại Bình Dương uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại thương hiệu nổi tiếng như Karofi, Aqua, Saka gold, Kangaroo...hàng chính hãng, bảo hành tận nơi nhanh chóng nhất !
Khu vực Miền Nam
Bình Dương : 602 Lê Hồng Phong, P Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương >> Xem thêm
TP.HCM Quận Bình Thạnh : 115A - Lê Quang Định - F14 - Bình Thạnh - TP.HCM >> Xem thêm
TPHCM Quận 1 : 87 Trần Đình Xu - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM >> Xem thêm
Máy lọc nước Bình Dương - Email: hotro@locnuocbinhduong.vn
 
Trụ sở Bình Dương: 602 Lê Hồng Phong, P Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương , Điện thoại: 090 2002 558 - 097 439 7557
Trụ sở TP. Hồ Chí Minh: 115A Lê Quang Định - F14 - Bình Thạnh - TPHCM , Điện thoại: 090 2002 558
 
Chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng máy lọc nước Bình Dương vì sức khỏe gia đình bạn.