MÁY LỌC NƯỚC BÌNH DƯƠNG

Nước từ máy lọc nước RO có thể uống trực tiếp không?

Bạn đang thắc mắc rằng, nước từ máy lọc nước RO có thể uống trực tiếp không?, đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra, đáp án là có, và chúng ta đi tìm hiểu lý do nhé.

Lời giải đáp là nếu sử dụng máy lọc nước RO bảo đảm an toàn chất lượng, nước sau thời điểm lọc qua máy RO có thể uống trực tiếp. Lý Do là máy lọc nước RO gia đình sử dụng công nghệ tiên tiến thẩm thấu ngược để tách nước tinh khiết từ nước độc hại, kế tiếp bổ sung các khoáng chất cho nước, cho nên vì thế nước qua máy lọc nước RO có thể được uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Trên thị trường giờ đây có hàng trăm loại màng RO, bao gồm nhiều loại màng có xuất xứ không rõ ràng, chất lượng không bảo đảm, thậm chí còn màng RO giả ... Nếu bạn không mua đúng sản phẩm có chất lượng, điều đó tức là bạn sẽ gặp rủi ro bệnh tật, nhất là ở những nơi có nguồn nước bị độc hại.

Một vấn đề khác thường gặp phải khi dùng bộ lọc nước bình thường, đó là điểm làm sạch màng & lõi lọc. Trong tiến trình lọc, cặn & bụi bặm bụi bờ nội địa được giữ lại trong số bộ lọc và màng RO. Nếu như không có chính sách tự làm sạch như máy lọc nước, lõi lọc nước RO sẽ ảnh hưởng tắc nhanh, lỗ lọc biến dạng, tuổi thọ của màng sẽ giảm, khả năng loại bỏ tạp chất có hại nội địa không thể nữa, chất lượng nước sau không thể tinh khiết, không giữ được vị ngọt tự nhiên & thậm chí là bẩn hơn nguồn nước nguồn vào. Và có nhiều rủi ro tiềm ẩn khác máy lọc nước chất lượng kém tạo thành

Nước sau lọc từ máy lọc nước RO có thể uống trực tiếp không

Nước qua máy lọc nước RO bảo đảm an toàn chất lượng rất có thể uống được trực tiếp.

Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với size lỗ lọc 0,0001 micron có khả năng lọc theo kích cỡ phân tử nước, giúp tách nước tinh khiết khỏi những chất ô nhiễm, tạp chất độc hại. Do đó, nước qua máy lọc nước RO hoàn toàn có thể uống trực tiếp mà không cần đung sôi.

Màng lọc RO được lắp đặt tại phần lõi lọc thứ 4 & được xem là con tim của máy lọc nước RO. Nước đầu vào sau khoản thời gian trải qua ba bộ lọc thô đã được vô hiệu hóa một phần rong rêu, rỉ sét, chất hữu cơ hòa tan, mùi tức giận ... Sẽ liên tục được đẩy qua màng RO. Tại đây, với size lỗ lọc siêu nhỏ, màng RO có khả năng vô hiệu hóa tới 99,9% virus, vi trùng, ion sắt kẽm kim loại nặng và các chất ô nhiễm như thuốc trừ sâu, thuốc nhuộm công nghiệp ... Với tốc độ & áp lực nặng nề cực lớn, các phân tử nước tinh khiết sẽ đi qua các lỗ lọc và liên tục qua các lõi chức năng tiếp theo để thăng bằng độ ngọt tự nhiên của nước, Trung Hòa độ axit để tăng cường độ kiềm, bổ sung khoáng chất trong những khi bụi bẩn sẽ đi theo làn nước thải bị cuốn trôi.

Hiệu quả của quá trình lọc RO là nguồn nước khoáng tinh khiết, bổ sung khoáng chất, cân bằng PH rất bổ dưỡng cho quý khách hàng. Do đó, chúng ta có thể yên tâm về chất lượng nước của gia đình mình.

 

Để chứng minh chất lượng các dòng sản phẩm máy lọc nước, máy lọc nước nóng lạnh của bản thân, bộ lọc nước RO đã được kiểm tra và đánh giá chất lượng nước sau lọc. Trong phòng thí nghiệm, các Chuyên Viên bằng phương pháp pha nước trước lúc lọc với các chất có hại (như sắt kẽm kim loại nặng, thuốc trừ sâu, thuốc trừ sâu, asen, amoni, vi rút, vi khuẩn, phóng xạ ...) với nồng chiều cao hơn hẳn số lần được chấp nhận. Kế tiếp, lọc qua máy lọc nước RO. Nước trước & sau thời điểm lọc được nghiên cứu và phân tích và so sánh. Kết luận Nước sau lọc đáp ứng chuẩn mức quốc gia về nước uống trực tiếp (QCVN06-1: 2010 / BYT).

Với kim chỉ nam mang lại sự an tâm cho quý khách thông qua những dòng sản phẩm uy tín, chúng tôi luôn chăm chú đến từng dòng sản phẩm trong các bước sản xuất và kiểm soát điều hành chất lượng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng bộ lọc nước trải qua bộ lọc nước RO có thể uống trực tiếp.

10. Nước từ máy lọc nước RO có thể uống trực tiếp không? 4
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 4 thành viên

CÔNG TY TNHHLOCNUOCBINHDUONG

Trụ sở Bình Dương : 60/3 ĐT743, Khu Phố 2, P.An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh 1 TP.HCM : 115A Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2 TP.HCM : 87 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 097 439 7557 - 08 5206 6048

Email: hotro@locnuocbinhduong.vn

Website:https://locnuocbinhduong.vn

Bình luận facebook

Giới thiệu

locnuocbinhduong.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa máy lọc nước tại Bình Dương uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại thương hiệu nổi tiếng như Karofi, Aqua, Saka gold, Kangaroo...hàng chính hãng, bảo hành tận nơi nhanh chóng nhất !
Khu vực Miền Nam
Bình Dương : Số 60 DT743 - Khu Phố 2 - An Phú - Thuận An - Bình Dương >> Xem thêm
TP.HCM Quận Bình Thạnh : 115A - Lê Quang Định - F14 - Bình Thạnh - TP.HCM >> Xem thêm
TPHCM Quận 1 : 87 Trần Đình Xu - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM >> Xem thêm
Máy lọc nước Bình Dương - Email: hotro@locnuocbinhduong.vn
 
Trụ sở Bình Dương: 60 DT743 Phường An Phú - Thuận An - Bình Dương , Điện thoại: 0852 066 048 - 097 439 7557
Trụ sở TP. Hồ Chí Minh: 115A Lê Quang Định - F14 - Bình Thạnh - TPHCM , Điện thoại: 0852 066 048
 
Chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng máy lọc nước Bình Dương vì sức khỏe gia đình bạn.