MÁY LỌC NƯỚC BÌNH DƯƠNG

Văn hóa công ty

Lọc Nước Bình Dương xin gửi tới quý khách hàng quy trình 7 bước sửa chữa máy lọc nước tại nhà ở Bình Dương. Liên Hệ: 0902 002 558 - 0941 453 555 Mr Sơn

Lọc Nước Bình Dương là một cửa hàng chuyên cung cấp máy lọc nước và sửa chữa máy lọc nước tại nhà lâu năm. Tại đây, chúng tôi có nền văn hóa vừa mang nét truyền thống lại xen lẫn hiện đại. Các bạn hãy cùng mình khám phá nhé. Liên Hệ: 0902 002 558 - 0941 453 555 Mr Sơn

Văn hóa công ty

70% cơ thể con người là nước

 Lọc Nước Bình Dương 

Trải qua gần 4 năm thành lập, Lọc Nước Bình Dương đã tạo dựng được nhiều hình ảnh đẹp trong mắt người tiêu dùng và có một nền văn hóa phong phú trong trung tâm và trong chính mỗi thành viên trong Lọc Nước Bình Dương.

Khẩu hiệu của trung tâm

Câu slogan của Lọc Nước Bình Dương “Đem nguồn nước tinh khiết đến với mọi nhà“ luôn là tiêu chuẩn để mỗi cá nhân làm theo. Đối với Lọc Nước Bình Dương, sự tin yêu của mỗi khách hàng dành cho trung tâm, đó là thành công lớn nhất của chúng tôi. Lọc Nước Bình Dương luôn luôn lắng nghe ý kiến của mỗi khách hàng để ngày một hoàn thiện mình hơn và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Đi du lịch mỗi năm - Team buiding

Vào mỗi dịp sinh nhật của Lọc Nước Bình Dương thường tổ chức cho cả trung tâm đi chơi xa 2 ngày 1 đêm. Đây là khoảng thời gian tất cả thành viên trong trung tâm được giao lưu và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc chăm chỉ. Bản thân tôi là một thành viên trong trung tâm, tôi rất tự hào về trung tâm của mình, bởi nơi đây mang đến niềm vui cho mọi người, tạo cho tôi cảm giác như ngôi nhà của mình vậy. Ở nơi đây có các anh em rất trân thành, mộc mạc, nhiệt huyết vì đam mê với công việc. Các bạn đến từ những thành phố khác nhau, nhưng tụ họp tại 1 nơi và trở thành đồng nghiệp, anh em thân thiết. Cùng hướng tới mục tiêu vì sức khỏe của khách hàng thân yêu.

teambuiding Lọc Nước Bình Dương

Teambuiding Lọc Nước Bình Dương

Hoạt Động Hằng Ngày tại Lọc Nước Bình Dương  

Sau những ngày đi chơi xa về, chúng tôi bắt đầu quay trở lại với công việc của mình từ 7:00AM, với chiếc thẻ nhân viên và bộ quần áo đồng phục thân quen màu xanh có gắn logo trung tâm trước ngực và đằng sau lưng 

Chúng tôi dành 10 phút tập thể dục tại chỗ để tập trung sức lực cho ngày làm việc mới, từng phút trôi qua mỗi cá nhân trong trung tâm đều cố gắng sửa chữa đúng thời hạn những chiếc máy lọc nước bị hỏng tại nhà khách hàng cũng như khách hàng đem đến.

 

Trong trung tâm được chia làm 4 khu vực để tiện cho phục vụ khách hàng : khu vực 1 gần cửa trung tâm có các bạn chăm sóc khách hàng để tư vấn và dẫn khách hàng đến bộ phận kỹ thuật khách hàng cần, khu vực 2: bộ phận kỹ thuật viên sửa chữa máy lọc nước, khu vực 3 : bộ phận kỹ thuận bán máy lọc nước và linh kiện máy lọc nước. Khu vực 4: là bàn thu ngân.

Máy lọc nước Bình Dương

Chính sách khích lệ nhân viên 

Trong mỗi tháng nếu cá nhân nào trong công ty đạt nhiều thành tích tốt sẽ được thưởng và tuyên dương, chính điều này khích lệ tinh thần làm việc của mỗi thành viên trong trung tâm rất nhiều. Có thưởng ắt có phạt, nếu thành viên nào đi trễ không có lý do hợp lý sẽ bị nộp phạt tùy khoảng thời gian đi muộn. Chính điều này giúp tác phong làm việc trở nên nguyên tắc, nề nếp hơn.

Mục tiêu vì khách hàng 

Trong tương lai không xa, Lọc Nước Bình Dương sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành trên toàn quốc để có thể trở thành 1 công ty lớn mạnh nhất về sửa chữa máy tính với chuỗi chi nhánh lớn nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng và vươn xa hơn nữa. 

 

 

10. Văn hóa công ty 3
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 3 thành viên

CÔNG TY TNHHLOCNUOCBINHDUONG

Trụ sở Bình Dương : 602 Lê Hồng Phong, P Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh 1 TP.HCM : 115A Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2 TP.HCM : 87 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 097 439 7557 - 08 5206 6048

Email: hotro@locnuocbinhduong.vn

Website:https://locnuocbinhduong.vn

Bình luận facebookGiới thiệu

locnuocbinhduong.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa máy lọc nước tại Bình Dương uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại thương hiệu nổi tiếng như Karofi, Aqua, Saka gold, Kangaroo...hàng chính hãng, bảo hành tận nơi nhanh chóng nhất !
Khu vực Miền Nam
Bình Dương : 602 Lê Hồng Phong, P Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương >> Xem thêm
TP.HCM Quận Bình Thạnh : 115A - Lê Quang Định - F14 - Bình Thạnh - TP.HCM >> Xem thêm
TPHCM Quận 1 : 87 Trần Đình Xu - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - TPHCM >> Xem thêm
Máy lọc nước Bình Dương - Email: hotro@locnuocbinhduong.vn
 
Trụ sở Bình Dương: 602 Lê Hồng Phong, P Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương , Điện thoại: 090 2002 558 - 097 439 7557
Trụ sở TP. Hồ Chí Minh: 115A Lê Quang Định - F14 - Bình Thạnh - TPHCM , Điện thoại: 090 2002 558
 
Chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng máy lọc nước Bình Dương vì sức khỏe gia đình bạn.